0903.655.525

Ngắm hoa anh đào Đà Lạt ở đâu đẹp ?

1. Đường Trần Hưng Đạo:
Đây là con đường được mệnh danh là “cung đường mai anh đào” của Đà Lạt. Hiện tại đang có rất nhiều cây đang trong độ hoa nở rộ tuyệt đẹp. Bạn có thể chạy xe dọc đường và chọn một cây đang nở đẹp để chụp ảnh. ❤️

2. Rừng đào hồ Tuyền Lâm:
Đây là nơi có mai anh đào nở thuộc dạng “cực phẩm” nhất ở thời điểm hiện tại. Mình tình cờ tìm được một rừng đào tuyệt đẹp bên hồ khi đang đi khám phá loanh quanh.
Để đến được rừng đào này, bạn hãy đi về phía hướng đèo Sacom ở gần hồ Tuyền Lâm, rừng đào sẽ nằm ở đoạn giao giữa đường Tuyền Lâm và Hoa Phượng Tím nhé!

3. Cung đường Trại Mát – Cầu Đất:
Dọc theo QL20 đi về phía Trại Mát – Cầu Đất, hai bên đường cũng có rất nhiều cây mai anh đào tuyệt đẹp, hoà cùng khung cảnh của đường đèo uốn lượn và rừng thông.
Đi cung đường này bạn có thể kết hợp với đồi chè Cầu Đất, chùa Ve Chai, hầm Hoả Xa và vườn Cẩm Tú Cầu nữa nha

4. Ven hồ Xuân Hương:
Điểm ngắm hoa đào truyền thống dành cho những bạn không có nhiều thời gian và không thích di chuyển xa vì nằm ngay trung tâm thành phố. Ven hồ là những cây hoa đào cổ thụ và hiện đang nở rộ, tạo nên sắc hồng đổ bóng xuống mặt hồ Xuân Hương thơ mộng.

Dạo này thời tiết Đà Lạt đang rất đẹp, trời trong, nắng ấm rất thích hợp để vi vu. Mình dự đoán, hoa mai anh đào sẽ còn nở đẹp vào tầm chục ngày nữa, thế nên bạn nào muốn ngắm loài hoa tuyệt đẹp này thì nhanh chóng lên Đà Lạt ngay nha!

Tham gia tour du lịch Đà Lạt để thưởng thức hoa anh đào:

Du lịch Đà Lạt từ Bến Tre
Du lịch Đà Lạt từ Tiền Giang
Du lịch Đà Lạt từ Trà Vinh
Du lịch Đà Lạt từ Long An
Du lịch Đà Lạt từ Tây Ninh
Du lịch Đà Lạt từ Vĩnh Long
Du lịch Đà Lạt từ Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *